Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website Furaka.vn.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản sử dụng này. Furaka có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược hay xóa bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được chính thức đăng lên trên website của chúng tôi mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục truy cập, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên Điều khoản dịch vụ để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật nhà nước Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận các email quảng cáo từ hệ thống Mail Server của Website Furaka. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp với mình:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
Cách 4: Thanh toán online bằng ví điện tử